bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
Hotline: +49 (0)2871-2197467   

PLUS TOKEN - Tải xuống hướng dẫn và đăng ký / đăng ký: - PlusToken STO (Security Token Offering) - Hướng dẫn về cách tải APP này khéo léo cho điện thoại thông minh của bạn (IOS và Android). Hướng dẫn tải xuống và đăng ký / đăng ký miễn phí.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Phân phối các giải pháp thanh toán Multi-crypto-wallet qua mã QR phân cấp trao đổi và thương mại Arbitrage ++ Tất cả trong một ứng dụng di động cho IOS và Android điện thoại thông minh Chương trình liên kết hấp dẫn ++ cho các giới thiệu: Plus Token - Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ! Ví tiền an toàn cho các loại tiền điện tử như BitCoin, LiteCoin, Ethereum, Doge, Bitcoin-Tiền mặt, Ripple, EOS và Dash - phi tập trung, vĩnh viễn bảo mật và ẩn danh. Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - Security Token Offering (STO)
Ứng dụng di động có thể được tải xuống miễn phí cho điện thoại thông minh iOS và Android.
Bất cứ ai cũng có thể sử dụng ví thụ động và quản lý tài sản một cách trung thực và do đó ẩn danh và an toàn chống lại tin tặc.

Việc sử dụng AI-Dog-Robot không phải là phải, nhưng một tùy chọn được cung cấp bởi PLUS TOKEN để tạo ra lợi nhuận thụ động.

Hướng dẫn

  • Tải xuống ứng dụng PLUS TOKEN
  • Đăng ký tại PLUS TOKEN
  • Đăng nhập vào PLUS TOKEN
  • Xác minh tại PLUS TOKEN

Tải xuống ứng dụng PLUS TOKEN
Tải về liên kết

(https://appdown.globalonline.cc/share-2.3.1.html)


1.) Mở liên kết tải xuống trong trình duyệt điện thoại thông minh.
Tải về liên kết

2.) Lựa chọn hệ điều hành

3.) Tải xuống đã bắt đầu

4.) Mở ứng dụng sau khi tải xuống

5.) Bảo mật, vì APP PLUS TOKEN không có trong APP Store

6.) Thay đổi cài đặt bảo mật cho APP này

7.) Cho phép cài đặt cho ứng dụng này

8.) Bắt đầu cài đặt APP

9.) PLUS TOKEN APP đã được cài đặt

10.) Cài đặt hoàn tất

Đối với hệ điều hành IOS: Cài đặt ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh.
Ứng dụng PlusToken là ứng dụng dành cho công ty / nhà phát triển và chưa thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Trước khi bạn có thể mở các ứng dụng này, bạn cần thiết lập niềm tin cho chúng.
Lần đầu tiên mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một thông báo rằng nhà phát triển ứng dụng không đáng tin cậy. Bạn có thể đóng tin nhắn này, nhưng ứng dụng sẽ không mở.

Sau khi đóng tin nhắn, bạn có thể thiết lập niềm tin cho nhà phát triển ứng dụng. Nhấn Cài đặt> Chung> Cấu hình hoặc Cấu hình & Quản lý thiết bị. Trong tiêu đề "Ứng dụng doanh nghiệp", bạn sẽ thấy một hồ sơ cho nhà phát triển.
Trong tiêu đề này, chạm vào tên hồ sơ nhà phát triển để thiết lập niềm tin cho nhà phát triển này. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lựa chọn của bạn.
Một khi bạn tin tưởng hồ sơ này, bạn có thể mở nó ngay lập tức. Nhà phát triển này sẽ được tin cậy cho đến khi bạn sử dụng nút Xóa Ứng dụng.
Đăng ký tại PLUS TOKEN
Nếu bạn muốn đăng ký, vui lòng nhập số sau làm người giới thiệu (điểm 10):

Referer-ID: 15782248200


1.) Menu lựa chọn ngôn ngữ

2.) Chọn ngôn ngữ

3.) Lựa chọn đăng ký

4.) Chọn để chấp nhận các điều khoản và bước tiếp theo

5.) Nhấn vào đây để chọn mã quốc gia

6.) Chọn quốc gia và chuyển sang bước tiếp theo

7.) Nhập số điện thoại di động (không có mã quốc gia và không có số 0 đứng đầu) và sau đó đến bước tiếp theo. Giá trị đầu vào cũng là tên tài khoản của bạn để đăng nhập sau này

8.) Di chuyển biểu tượng đến giữa vòng tròn.

9.) Mẫu đăng ký đã mở
10.) Hoàn thành mẫu đăng ký và gửi. Nhập dưới dạng Referer-ID tên tài khoản (số điện thoại di động) của liên kết giới thiệu của bạn (không có mã quốc gia và không có số 0 đứng đầu) và sau đó đến bước tiếp theo
Referer-ID:
15782248200

11.) Có 4 "từ" hiển thị. Sau đó viết chúng xuống theo thứ tự được hiển thị (lưu ý cẩn thận !!) và chuyển sang bước tiếp theo

12.) Sử dụng menu lựa chọn để chọn 4 từ "" theo đúng thứ tự

13.) 4 từ phải được nhìn thấy trong màn hình hiển thị theo thứ tự như dưới điểm 12)

14.) "Khóa riêng" được hiển thị và sẽ được lưu. Bây giờ bạn có thể gọi PLUS TOKEN APP.

Bây giờ bạn có thể gọi PLUS TOKEN APP.
Việc đăng nhập diễn ra với tên tài khoản của bạn và mật khẩu đăng nhập bạn đã chọn.
Đối với các giao dịch, sau đó bạn sử dụng mật khẩu giao dịch bạn đã chọn.
Tên tài khoản của bạn là số điện thoại di động do bạn đăng ký khi đăng ký (điểm 7) (không có mã quốc gia và không có số 0 đứng đầu).
Đối với ví dụ trên, tên tài khoản sẽ là: 171987654321

QUAN TRỌNG !!
Đối với bản thân việc đăng ký, không cần mã SMS nữa. Ngay sau khi đăng ký, nhấp vào mục "Safe Settings" tại "Settings" và xác minh số điện thoại, và tốt nhất là địa chỉ email! Nếu không, bạn không thể nhận SMS từ PlusToken!


Đăng nhập vào PLUS TOKEN

1.) Gọi APP.

2.) Nhập tên tài khoản và mật khẩu. Nhấp vào "Login".

3.) Di chuyển biểu tượng đến giữa vòng tròn.
Xác minh tại PLUS TOKEN
Để thanh toán cho một ví bên ngoài, bạn phải tự xác minh vì lý do pháp lý. Việc xác minh diễn ra với sự trợ giúp của nhận dạng trường tự động. Trong trường "Identification number" (điểm 6.), bạn phải nhập số hộ chiếu hoặc số chứng minh nhân dân. Tên được nhập ở đây phải giống hệt với tên trong tài liệu nhận dạng của bạn.


1.) Sau khi đăng nhập, nhấp vào "Profile".

2.) Lựa chọn cài đặt ("Settings")

3.) Chọn xác minh ("Certification").

4.) Nhấp vào "Certification".

5.) Nhập mặt nạ để xác minh.

6.) Cung cấp mã quốc gia, tên và số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (tên đầy đủ như được nêu trong tài liệu ID). Nhấp vào vòng tròn màu trắng. Làm theo hướng dẫn (xoay đầu, nhấp nháy, mở miệng ...) và lặp lại nếu cần. Chỉ khi ảnh đã hoàn thành xuất hiện trong vòng tròn màu trắng, hãy nhấp vào "Submit".

7.) Tài khoản được xác minh.
Tên tài khoản của bạn cũng là Referer-ID của bạn cho các giới thiệu.
Nếu bạn đề xuất PLUS TOKEN, hãy chuyển tên tài khoản của bạn cho bên quan tâm để họ có thể nhập bạn làm người giới thiệu. Chỉ có thể đăng ký với Referer-ID hợp lệ.
Vì vậy, đối với hệ thống phần thưởng có thể thực hiện một nhiệm vụ cho các liên kết giới thiệu.

Sau khi đăng ký với PLUS TOKEN bằng Referer-ID ở trên, bạn có thể sử dụng trang web này dưới dạng cá nhân hóa với Referer-ID của mình cũng như tài liệu tiếp thị khác.

PLUS TOKEN - Tải xuống hướng dẫn và đăng ký / đăng ký: STO (Security Token Offering) PlusToken - Trong ví, crypto-BTC tệ, ETH, LTC, DASH, BCH, XRP, Doge & EOS hiện có thể được tổ chức và giao dịch. Lấy tiền điện tử của bạn và đặt nó trên một nền tảng khác để có thêm lợi nhuận.


Việt, Vietnamese - Việt Nam, Việt Nam, Vietnam
Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, - (STO) Security-Token-Offering
Khu vực dành cho thành viên trong nhóm

Chúng tôi cung cấp cho các đối tác của chúng tôi trang web nhóm được cá nhân hóa này (miễn phí Referer-ID) của bạn - cũng như tài liệu tiếp thị bổ sung. (Bạn cũng có thể sử dụng trang web này nếu bạn đã là đối tác trong PlusToken.    Thông tin  )

ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA PLUS TOKEN
Referer-ID : 15782248200


IS-R Internetdienstleistungen
Dipl. Ing. Bernd Reinders
Ignaz-Semmelweis-Str. 2
46397 Bocholt
Germany
điện thoại: +4­9(0)15782248200
fax: +4­9(0)2871222364
mail: [email protected]
skype: marion.reinders2
Cảm ơn bạn!

Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi cho bạn các hướng dẫn về cách để có được các công cụ tiếp thị độc đáo của chúng tôi cho START tối ưu của bạn.
Bạn nhận được miễn phí trang web này ở đây và các trang đích khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


.

WBF - Plus Token APP STO (Security-Token-Offering) - Trước tiên, bạn phải tải xuống APP. Bạn chỉ có thể đăng ký / đăng ký thông qua người giới thiệu của bạn. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách thực hiện. - Nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng ví, dưới đây là hướng dẫn từng bước và chi tiết giải thích cách tiến hành (tải xuống và đăng nhập) và các thông tin khác. : PLUS TOKEN - Tải xuống hướng dẫn và đăng ký / đăng ký: !


German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - STO - Security Token Offering